Kinh doanh nhà hàng nên làm con dấu gì

Quý vị đang kinh doanh nhà hàng và cần sử dụng đến con dấu nhưng chưa biết nên làm con dấu gì cho phù hợp. Hãy liên hệ cho chúng tôi, quý vị sẽ được tư vấn lựa chọn mẫu con dấu và kích cỡ phù hợp với nhu cầu của mình.

Thông thường việc kinh doanh nhà hàng cần xuất hóa đơn thanh toán nhiều, thu ngân hay thậm chí đóng dấu lên các tờ poster để quảng bá cho khách hàng. Sử dụng con dấu sẽ rất hữu dụng và tăng tính hiệu quả, chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Hiện tại, khách hàng thường đặt làm con dấu logo, con dấu đã thu tiền, con dấu chức danh hoặc con dấu tên + kèm số điện thoại… mọi thứ có thể tùy thích theo yêu cầu của khách hàng và chúng tôi sẽ thiết kế cho phù hợp.

Dịch vụ khắc dấu của chúng tôi đã có hơn 5 năm kinh nghiệm, chúng tôi là được tất cả các loại con dấu hiện nay trên thị trường và thiết kế ra nhiều mẫu dấu đẹp dành cho các khách hàng kinh doanh nhà hàng, quán ăn… Tất cả rất đơn giản và nhanh chóng, nếu quý vị dự định làm thì chỉ cần cho chúng tôi biết nhu cầu hoặc gửi mẫu đã có sẵn, chúng tôi sẽ nhanh chóng hoàn thiện con dấu và giao đến tận nơi cho quý vị qua shipcod hoặc miễn phí ship nếu gần xưởng trong bán kính 5km. Chúng tôi cam kết con dấu chất lượng, sử dụng bền, sắc nét, đặc biệt là giá thành rẻ nhất trên thị trường.

LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ CHÍNH XÁC

Pew Pew

Mình là nhân viên đảm nhận SEO cho các website của Công Ty TNHH Khắc Dấu Nam Việt. Ngoài ra, mình có sở thích chụp hình, quay video và đang là youtube partner.

2 Comments

  1. Chào shop, mình đang kinh doanh phân phối sản phẩm làm đẹp da thì nên làm con dấu gì và giá bao nhiêu tiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
0988 349 311
Gửi tin nhắn